• Add: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: - 0225.999.8999
  • T3 - Chủ nhật 8:00 am - 8:00 pm. Thứ 2 nghỉ
  • 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • - 0225.999.8999
Tin Tức

Tin Tức

Chào đón tháng 3 bằng một tinh thần học tập đầy hứng khởi và say mê, chắc hẳn các bạn nhỏ cũng rất muốn cùng PoPoDoo xốc lại tinh thần học tập phải không nào? Hãy cùng PoPoDoo chinh phục từ vựng cùng thử thách "SPEAK OUT" ngay thôi nào! Hoàn thành thử thách sẽ có quà tặng dành cho chúng mình đó!

Xem chi tiết

Dưới đây là 3 mẹo đơn giản PoPoDoo muốn chia sẻ đến ba mẹ và các bạn nhỏ một vài mẹo giúp con “lên dây cót” tinh thần học tập và bứt phá tăng hạng thần tốc nhé!

Xem chi tiết

Một mùa Giáng sinh mới đang đến, không biết có bạn nhỏ nào đang hồi hộp đếm từng ngày đến lễ Giáng Sinh để nhận quà từ Ông già Noel như PoPoDoo không?

Xem chi tiết

Học tiếng Anh cùng con luôn là một hành trình dài, nhưng nhiều ba mẹ Việt vẫn thường mắc phải sai lầm dẫn tới việc học ngôn ngữ thứ 2 của trẻ gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả như ba mẹ mong muốn.

Xem chi tiết

Sau nhiều tháng nghỉ dịch, đến nay học sinh tại hơn 18 tỉnh thành trong đó có Hải Phòng đã cho học sinh quay trở lại trường học bình thường.

Xem chi tiết

Kỹ năng nghe trong tiếng Anh là một trong những kỹ năng khó đối với người học, đặc biệt là trẻ nhỏ

Xem chi tiết

Với tốc độ tăng trưởng hiện nay của nền kinh tế toàn cầu, ba mẹ ngày càng quan tâm đến việc đưa con sang nước ngoài học tập và phát triển. Nhưng làm sao để việc du học của con mang lại hiệu quả tốt nhất thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng.

Xem chi tiết
Đăng ký tại đây