• Add: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: - 0225.999.8999
  • T3 - Chủ nhật 8:00 am - 8:00 pm. Thứ 2 nghỉ
  • 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • - 0225.999.8999
Thư Viện Video

Thư Viện Video

Mùa bán trú đã dần qua đi nhưng nỗi nhớ vẫn còn đó. Vẫn còn những câu nói, bức ảnh chia sẻ về bán trú hè, những mẩu chuyện hài hước mà các bạn nhỏ PoPoCamp nhắc lại, những kỷ niệm chuyến đi đầu tiên còn đọng mãi...

Xem chi tiết

Thật tự hào khi được đồng hành cùng các bạn học sinh trong hành trình đạt chứng chỉ Cambridge danh giá và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc ngoài mong đợi. Ba mẹ cùng PoPoDoo nhớ lại những khoảnh khắc đầy tự hào và chiến thắng đó qua video này nhé!

Xem chi tiết

Thêm một tháng bán trú hè trôi qua, cả cô và trò đã đi tiếp một chặng đường gắn kết nhiều trải nghiệm và kỷ niệm. Nhằm đem lại một sân chơi tuổi thơ, hiện thực hóa giấc mơ tỏa sáng, cuộc thi “POPOCAMP - DREAMS COME TRUE” đã quay trở lại, đem trong mình một cơ hội để PoPo-ers được cất lên giọng hát và ghi lại thước phim ký ức một mùa hè rực rỡ qua.

Xem chi tiết

Vào ngày 03/07 vừa qua, Anh Ngữ Quốc Tế PoPoDoo Hải Phòng đã tổ chức thành công buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge cho 44 bạn nhỏ trong kỳ thi tháng 04/2022. Hãy cùng khám phá bí quyết đạt điểm cao tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge của các bạn nhỏ PoPoDoo nhé!

Xem chi tiết
Đăng ký tại đây