• Add: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: - 0225.999.8999
  • T3 - Chủ nhật 8:00 am - 8:00 pm. Thứ 2 nghỉ
  • 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • - 0225.999.8999
Tin Tức

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2021 - ANH NGỮ POPODOO HẢI PHÒNG

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan của toàn bộ Học sinh, Phụ huynh và toàn thể đội ngũ Giáo viên PoPoDoo Hải Phòng khi 100% các bạn nhỏ tham gia đều đạt chứng chỉ, trong đó có đến 100% học viên cấp độ Movers có kết quả đạt từ 14/15 khiên.

Tháng 04 vừa qua, PoPoDoo đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho các bạn nhỏ khóa thi tháng 01/2021 tại Anh ngữ PoPoDoo 53 Đinh Tiên Hoàng. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan của toàn bộ Học sinh, Phụ huynh và toàn thể đội ngũ Giáo viên PoPoDoo Hải Phòng khi 100% các bạn nhỏ tham gia đều đạt chứng chỉ, trong đó có đến 100% học viên cấp độ Movers có kết quả đạt từ 14/15 khiên.

Chinh phục trọn 15 khiên Starters khởi đầu bệ phóng vững chắc

 PoPoDoo ghi nhận 100% thí sinh vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế đầu tiên trong Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) - cấp độ Starters. Tiếp nối những thành tích nổi bật chinh phục Cambridge các năm của PoPoDoo, 92% thí sinh đạt trên 14 khiên trong kỳ thi đầu tiên là một thành tích rất đáng tự hào.

92% thí sinh Starters đạt từ 14 khiên chứng chỉ Cambridge


Để có được những thành tích này, các thí sinh đã trải qua quá trình trau dồi kiến thức và nỗ lực ôn thi. Học Tiếng Anh là cả một quá trình dài tiếp xúc và rèn luyện, đó không chỉ là câu chuyện ngày một ngày hai có được, đó là sự tin tưởng và đồng hành của Phụ huynh và Học sinh lựa chọn PoPoDoo là nơi phát triển, tôi luyện Anh ngữ cho con từ những ngày còn rất nhỏ. Tiếp sứccho những thành công đó là sự nhiệt tâm truyền đạt, hướng dẫn, đồng hành, sát sao của các thầy cô PoPoDoo từ ngày bắt đầu ôn luyện đến khi bước vào cửa phòng thi Quốc tế.

100% thí sinh đạt từ 14 khiên cấp độ Movers

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambrigde diễn ra ngày 24.01 tại cơ sở chính PoPoDoo 53 Đinh Tiên Hoàng khiến rất nhiều thí sinh tâm lý bởi quy chế thi rất chặt chẽ và chuẩn mực, nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng đến kết quả bài thi của các thí sinh. Theo thống kê kết quả của các học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Movers vừa qua, PoPoDoo ghi nhận thành tích nổi bật:

  •  100% thí sinh đạt 14 và 15/15 khiên.
  •  100% thí sinh đạt tuyệt đối 5 khiên kỹ năng Speaking.
  •  100% thí sinh đạt tuyệt đối 5 khiên kỹ năng Listening.

100% thí sinh Movers đạt trên 14 khiên Cambridge

 

Dành tấm chứng chỉ thứ 2 trong bộ chứng chỉ Cambridge YLE với số khiên tuyệt đối, các thí sinh PoPoDoo hừng hực khí thế chuẩn bị tiến tới kỳ thi chinh phục chứng chỉ Flyers. Kết quả tuyệt vời có được là cả quá trình rèn luyện, trau dồi kiến thức và đồng hành của thầy cô và Phụ huynh. PoPoDoo tin rằng trung tâm sẽ là bệ phóng để vươn tầm tới tương lai tươi sáng của các con, hãy cùng chờ đợi những thành tích bùng nổ của nhiều bạn nhỏ hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới!


️Kết quả ngày hôm nay như những trái ngọt các bạn nhỏ nhận được trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. Thành tích ban đầu này tựa bệ phóng vững chắc để con chinh phục những cấp độ cao hơn của kỳ thi Cambrigde.

Đăng ký tại đây