• Add: 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Hotline: - 0225.999.8999
  • T3 - Chủ nhật 8:00 am - 8:00 pm. Thứ 2 nghỉ
  • 53 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • - 0225.999.8999
Tin Tức

BACK TO SCHOOL - “XỐC’ LẠI TINH THẦN HỌC TẬP VỚI 3 MẸO ĐƠN GIẢN

Dưới đây là 3 mẹo đơn giản PoPoDoo muốn chia sẻ đến ba mẹ và các bạn nhỏ một vài mẹo giúp con “lên dây cót” tinh thần học tập và bứt phá tăng hạng thần tốc nhé!

Đối với phần lớn các bạn học sinh khoảng thời gian sau Tết được coi là giai đoạn khó khăn nhất để trở lại quỹ đạo học tập. Không chỉ vậy từ ngày 14/02 theo đúng chỉ thị của bộ giáo dục các bạn nhỏ sẽ quay lại học offline sau thời gian dài nghỉ dịch. Chắc hẳn trong không khí phấn khởi khi được quay lại trường học thì cũng sẽ có không ít bạn nhỏ lo lắng làm sao để kịp thích ứng. 

4 Healthy Habits for Kids to Take Back to School in 2013

1. Cân đối lại thời gian sinh hoạt

Trong thời gian Tết, trẻ thường được ba mẹ nới lỏng giờ giấc đi ngủ và thức dậy. Liên tục trong thời gian dài như thế sẽ dễ khiến cho trẻ quen giấc không tốt này. Ba mẹ hãy cho trẻ đi ngủ và thức giấc theo thời gian biểu trước đó, từ trước khi quay lại trường cho tới sau đó một tuần. Trung bình mỗi đứa trẻ cần 9-10 tiếng ngủ, ba mẹ nên chú ý sự quan trọng của giấc ngủ với con nhé!

5 Reasons Why Setting Up a Daily Routine is Crucial for Children

2. Hỗ trợ con trong những ngày đầu đi học

Trong những ngày đầu đi học sau Tết, trẻ có thể sẽ hơi lười biếng việc làm bài tập và ôn bài tại nhà. Ba mẹ nên ngồi chung với con để sắp xếp lại kế hoạch học tập và ôn lại kiến thức ở trường. Do trẻ còn nhỏ, đôi khi sự tự giác chưa cao nên cần có sự đồng hành của cha mẹ để thôi thúc học tập. Những câu động viên, nhắc nhở nhẹ nhàng sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, không bị ép buộc; từ đó trẻ sẽ thoải mái trở lại việc học tập hơn.

25 câu nói có thể thay đổi cuộc đời con trẻ, cha mẹ nên thường xuyên

3. Tham gia các lớp học ngoại khóa, sân chơi

PoPoDoo hiểu trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra thì để cho trẻ tham gia các lớp học ngoại khóa vẫn khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy tắc phòng chống dịch, PoPoDoo tự tin mang đến cho trẻ một không gian học tập an toàn, thân thiện nhất. Bên cạnh đó cùng với sự đồng hành của các thầy cô PoPoDoo tin chắc dịch bệnh có khó khăn đến mấy các bạn nhỏ của chúng ta sẽ luôn sẵn sàng đẩy lùi và bứt phá.

How to Direct the Extra Energy of Kids in the Right Direction? ⋆ Best  Schools in Greater Noida | Top Schools in Noida - JP International

Mong rằng với những chia sẻ trên của PoPoDoo sẽ giúp đỡ phần nào ba mẹ trong việc giúp con lên dây cót tinh thần học tập để quay trở lại trường học với tâm thế tươi vui nhất, phấn khởi nhất!

Đăng ký tại đây